CÔNG TY HẠ SA KÊ

Sàn cao su- sân chơi an toàn cho trẻ em - Công Ty Hasake

Mô tả: Sàn cao su Rubber Tile và EPDM đảm bảo an toàn cho trẻ khi vui chơi. Lắp đặt cả trong nhà và ngoài trời. Chất lượng cao,nhiều màu sắc, thiết kế tùy vào sở thích của bé.
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Malaysia/ Trung Quốc
Ngày đăng: 12-08-2014

Chi tiết sản phẩm

Dòng Green Floor
Sàn cho bước tiến phía trước
Mỗi bước bạn đi, mỗi lựa chọn bạn quyết định đều bị ảnh hưởng bởi cách bạn bước đi. Green Floor được sản xuất để cung cấp dòng sản phẩm sàn thân thiện với thiên nhiên và làm êm chân khi đi bộ. Green Floor là lựa chọn tốt nhất về sàn cho sân chơi trẻ em, công viên, khu nghỉ dưỡng, vv.. Khi bé và cha mẹ họ biết rằng mình đang hoạt động trên sàn an toàn không chỉ khiến cho họ cảm thấy yên tâm mà còn thoải mái. Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các chuyên viên thông thạo về những tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp và đang giúp sức tạo ra những sản phẩm sàn một cách hiệu quả.

Chúng tôi ở Hasake luôn mày mò học hỏi tìm hiểu về những yêu cầu sử dụng khác nhau để sản xuất ra dòng sản phẩm Green Floor thành công. Sự đa dang trong dòng Green Floor bao gồm những sản phẩm bền như Sàn sân chơi an toàn, Gạch lát vỉa hè, tấm đúc cao su, vv…